Đường nâu Biên hòa

duongcattrang.com xin giới thiệu một loại đường nâu ( brown sugar ) của Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa ( Nhà Máy đường Biên Hòa) sản xuất

Ngày đăng: 22-10-2014

5,741 lượt xem

Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Đường nâu tự nhiên. Lý do đưa ra sản phẩm này được công ty lý giải là hướng tới người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe.

đường nâu Biên hòa

Đường nâu Biên hòa (loại 1kg)

"Một khi mức sống đã được nâng cao, người tiêu dùng quan tâm hơn đến sức khỏe, và họ thường tìm đến các sản phẩm gần gữi với tự nhiên, ít có sự can thiệp của công nghệ chế biến" đại diện công ty này cho biết.

Đường nâu tự nhiên Biên Hòa Pro lưu trữ được mật mía tự nhiên trong mỗi tinh thể đường. Hương vị đặc biệt cuả sản phẩm giúp tăng cường hương thơm và màu sắc của các món tráng miệng, món nướng, món bánh, các loại thức uống và các món ăn hằng ngày của bạn, giúp cho bạn thỏa sức chế biến những đồ ăn, thức uống không chỉ thơm ngon và hấp dẫn, mà còn tốt cho sức khỏe cuả cả gia đình.

Hương vị đậm đà của mật mía tự nhiên làm cho Đường nâu tự nhiên Biên Hòa Pro trở thành loại đường lí tưởng để làm bánh qui, bánh bơ giòn, bánh có gia vị, bánh socola hạnh nhân và tạo lớp socola phủ lên mặt bánh.

Với túi Zip – chống kiến và chống ẩm tốt, sản phẩm được bảo quản dễ dàng sau mỗi lần sử dụng, không cần phải sang qua hũ nhựa hay thủy tinh

------------------------------------------------------------

Đường Cát Trắng

www.DuongCatTrang.com

0938 033 396 (Mr. Tín)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha